Tin tức

Khóa học cá nhân

Ngày: 18-06-2018  -  Lượt xem: 285

BẢNG GIÁ KHÓA HỌC CÁ NHÂN-cần thiết cho mọi cô gáiĐâu phải lúc nào cũng có thời gian đi makeup, hoặc khi bạn đi du lịch, ở cạnh người iu suốt thì đương nhin lúc nào cũng phải xinh đẹp. Vì thế từ làm đẹp cho mình, chỉ 1 buổi học duy nhất - đẹp từ giờ tới già lun ạTin Nhung điiiii ạ

Lý do nên học makeup cá nhân ?
Chỉ với 2 buổi học Makeup ở Nhung Sweet Make-Up bạn có thể dễ dàng thực hiện được các bước makeup như thế này !!!
VÀ ĐẶC BIỆT LÀ PHONG CÁCH TRONG VEO ĐỘC QUYỀN TẠI NHUNGSWEETMAKEUP !!!
Khoá học do chính NHUNG SWEET trực tiếp giảng dạy, được tài trợ 100% toàn bộ mỹ phẩm trong suốt quá trình học, 2 buổi/3 tiếng, dạy 1 thầy 1-2 trò. 
Các bạn yên tâm dù chưa biết gì về makeup, chỉ cần sau 2 buổi bạn đã có thể biết makeup cho gương mặt mình 1 cách rất chuyên nghiệp, là con gái hiện đại ai ai cũng nên biết làm đẹp cho bản thân, nhưng đặc biết là phải làm đẹp ĐÚNG CÁCH, nếu không sẽ phản tác dụng. 
Đến với #nhungsweetmakeup yên tâm bạn sẽ làm được điều đó chỉ trong 2 buổi học !!!

Nhiều bạn thắc mắc tại sao mình chỉ dạy 2 buổi mà chỗ khác dạy 5,6 buổi và đây là lời giải thích nhé : Thứ nhất: Có thể là do chuyên viên của họ dạy, không phải do chính ng chủ store dạy
Thứ 2: Họ dạy cả lớp đến cả chục người - Nhung chỉ dạy 1 người.
Thứ 3: Họ dạy 1,5 tiếng - Nhung dạy không giới hạn.
Thứ 4: Đồ makeup Nhung tài trợ 100%
Thứ 5: Các bạn phải theo lớp, nhiều khi bận, k chủ động đc time. Thì ở đây các bạn chỉ cần rảnh, có thể đến học bất cứ lúc nào, chie cần báo trc 1 ngày.
Nhung ngồi cạnh sai đâu chỉ đấy, tiến bộ rất nhanh, khác hoàn toàn việc bạn ngồi học ở 1 lớp, bạn làm sai, chẳng ai biết, sau đó bạn chứ lặp đi lặp lại lỗi sai ấy.Giống như việc bạn học ở trên lớp và học gia sư vậy. 
Nhung đã thử rất nhiều biện pháp dạy và rút ra được khoá học này. Có nhiều bạn lười đi tận 6-8 buổi, hoặc do việc bận cá nhân phải đi xa nên ho bỏ dở, thế là quá trình học chưa xong mà lại mất tiền đki rồi. Time đi lại rất tốn mà lại mệt nên Nhung ghép vào như vậy, bản thân Nhung và tất cả khách hàng từng trải nghiệm đều có cảm nhận chung đó là: VÔ CÙNG HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC !!!